วันที่ 29 เมษายน พ.ศ.2565 นายณรงค์ แผลงศร สาธารณสุขอำเภอตระการพืชผล มอบหมายให้นางสาวสุวิมล
กำเนิดสิงห์ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ละนางสาวรุ่งนภา สาเมฆ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ
ออกตรวจเฝ้าระวังอาหารปลอดภัยตามเกณฑ์การประเมิน ” Clean Food Good Taste Plus” โดยดำเนินการดังนี้
1.ตรวจประเมินด้านกายภาพ ตามเกณฑ์ CFGT+
2.ตรวจประเมินด้านชีวภาพ โดยการตรวจเฝ้าระวังโคลิฟอร์มแบตทีเรีย ในอาหาร น้ำ ภาชนะใส่อาหารและผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 10 ตัวอย่าง ณ ร้านแก้มแดงคาเฟ่