กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพเเละป้องกันโรคกิจกรรม

ตรวจเฝ้าระวังอาหารปลอดภัยตามเกณฑ์การประเมิน ” Clean Food Good Taste Plus”

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ.2565 นายณรงค์ แผลงศร สาธารณสุขอำเภอตระการพืชผล มอบหมายให้นางสาวสุวิมล

กำเนิดสิงห์ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ละนางสาวรุ่งนภา สาเมฆ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ

ออกตรวจเฝ้าระวังอาหารปลอดภัยตามเกณฑ์การประเมิน ” Clean Food Good Taste Plus” โดยดำเนินการดังนี้

1.ตรวจประเมินด้านกายภาพ ตามเกณฑ์ CFGT+

2.ตรวจประเมินด้านชีวภาพ โดยการตรวจเฝ้าระวังโคลิฟอร์มแบตทีเรีย ในอาหาร น้ำ ภาชนะใส่อาหารและผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 10 ตัวอย่าง ณ ร้านแก้มแดงคาเฟ่

Related Articles

Back to top button